Quy trình rút tiền Rikvip siêu nhanh siêu dễ dàng

Rikvip chắc là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng cá cược Việt. Hàng ngày có hàng nghìn người đổ xô vào cổng game giao dịch nạp tiền chơi game. Thế nhưng, nhiều người chơi vẫn chưa biết cách làm thế nào để rút tiền Rikvip. Anh em nào còn gặp khó khăn trong việc rút tiền hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Quy trình rút tiền Rikvip

Rut-tien-Rikvip
Quy trình rút tiền Rikvip

Với những người lần đầu thực hiện có lẽ sẽ chưa quen và thực hiện giao dịch bị lỗi. Hãy làm cẩn trọng theo từng bước dưới đây để tránh gặp phải sai sót nhé:

Bước 1: Truy cập trang chủ Rikvip 

Người chơi  vào trang chủ của Rikvip và đăng nhập tài khoản thành viên của mình. Sau đó, nhấp vào phần rút tiền Rikvip ngay bên cạnh hồ sơ tài khoản của bạn để bắt đầu quá trình rút tiền.

Lúc này, màn hình hệ thống sẽ hỏi bạn có đồng ý chuyển toàn bộ tiền về ví chính hay không, hãy nhấn “Tiếp tục”. Nếu không làm điều này, bạn sẽ không thể hoàn thành bước tiếp theo để rút tiền.

Bước 2: Cập nhật tài khoản ngân hàng được liên kết của bạn

Bước tiếp theo để rút tiền Rikvip là thêm tài khoản ngân hàng bạn muốn nhận tiền. Điền đầy đủ và chính xác các thông tin mà cổng game yêu cầu, bao gồm: 

  • Tài khoản / Số thẻ: Số tài khoản hoặc số thẻ ATM của người chơi. 
  • Chọn ngân hàng mà bạn có tài khoản muốn rút tiền. 
  • Nhập đúng thông tin cá nhân đã đăng ký mở thẻ như địa chỉ, số CMND/ thẻ căn cước. 
  • Nhập số điện thoại cá nhân của người chơi, bấm Gửi mã xác minh, hệ thống sẽ gửi  mã gồm 6 chữ số về thiết bị của bạn. 

Người chơi điền thông tin và nhấn Xác nhận để hoàn tất việc thêm tài khoản ngân hàng thanh toán.

Rut-tien-Rikvip
Quy trình rút tiền đơn giản nhanh chóng

Bước 3: Nhập số tiền cần rút

Sau khi thêm thành công tài khoản ngân hàng thành công, người chơi sẽ quay lại nhập số điểm muốn chuyển về. Nhập và xác nhận mật khẩu rút tiền chính xác. 

Bạn chỉ có thể rút tối đa 3 lần một ngày, vì vậy hãy cân nhắc số tiền bạn cần chuyển.

Một số lưu ý khi rút tiền tại Rikvip

Người chơi cần lưu ý một số điều quan trọng sau để quá trình rút tiền không gặp phải rắc rối không mong muốn:

  • Tại vài trường hợp, Rikvip có thể yêu cầu người chơi xác minh thông tin cá nhân để đảm bảo chính xác. Lúc này, hãy nộp đầy đủ giấy tờ để chứng minh bạn là người thực hiện giao dịch. 
  • Trong quá trình rút tiền, khi hệ thống của Rikvip xử lý xong và xác minh thông tin bạn cung cấp thì số tiền bạn yêu cầu rút sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của bạn. 
  • Không nên rút tiền vào ban đêm tại thời điểm này các ngân hàng đã bảo trì.
  • Cần lưu ý chọn ngân hàng có liên kết rút tiền với với cổng game như Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, Techcombank, BIDV…

Bài viết trên chia sẻ cho anh em cách rút tiền Rikvip đơn giản, nhanh chóng và chính xác nhất. Hy vọng thông tin trên hữu ích cho các anh em muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng!

Xem thêm: