Phương thức nạp tiền siêu nhanh và an toàn tại cổng game Rikvip

Trong tất cả những cổng game tân binh xuất hiện trên thị trường thì cái tên Rikvip đang được rất nhiều cược thủ tại Việt Nam chú ý. Mặc dù thời gian có mặt trên thị trường chưa lâu nhưng đã là một cổng game lừng danh và thu hút được nhiều người chơi đăng ký trải nghiệm. Trong tất cả những người chơi tham gia tại cổng game Rikvip thì có rất nhiều tân binh, vì thế quá trình nạp tiền rikvip đang là mối quan tâm lo lắng của họ. Cùng theo dõi bài viết sau để biết được các bước nạp tiền tại cổng game này nhé!

Những phương thức nạp tiền phổ biến tại cổng game Rikvip

Nap-tien-Rikvip
Các phương thức nạp tiền tại cổng game

cổng game Rikvip đã dành thời gian để nghiên cứu tất cả các phương thức nạp tiền của người chơi. Vì thế nên, họ cung cấp đến rất nhiều phương thức nạp tiền khác nhau cho người chơi, tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình trải nghiệm. Những phương thức nạp tiền thông dụng tại cổng game Rikvip đó là: 

Chuyển khoản ngân hàng

Rất nhiều người chơi trên thị trường đã từng thử nghiệm nạp tiền với phương thức chuyển khoản ngân hàng. Các bước nạp tiền tại cổng game Rikvip với phương thức này rất dễ thực hiện. Tuy nhiên, để có thể thực hiện quá trình chuyển khoản cho cổng game thì đòi hỏi người chơi cần phải tạo cho mình một thông tin tài khoản tại cổng game này. Nếu như những thông tin mà người chơi đăng ký ở trước không trùng khớp với những thông tin chuyển khoản này thì quá trình thực hiện sẽ bị gián đoạn.

Nạp tiền thông qua phương thức Quickplay

Đây là một trong những phương thức khá mới mẻ với tất cả cược thủ trải nghiệm trên thị trường. Ở Việt Nam, có rất ít cổng game quyết định sử dụng đến phương thức này mặc dù quá trình thực hiện không quá khó khăn. Hình thức thực hiện Quickplay không khác gì so với ví điện tử. Điểm cộng của hình thức quickplay này đó là mọi thông tin của người chơi đều được đảm bảo tuyệt đối.

Nạp tiền qua mệnh giá thẻ cào

Nap-tien-Rikvip
Nạp tiền qua mệnh giá thẻ cào

Trước khi ứng dụng banking ra đời thì nhiều người chơi đã sử dụng với phương thức nạp tiền qua mệnh giá thẻ cào này. Tuy nhiên, nhược điểm của phương thức này đó là chi phí cao hơn so với những phương thức phổ biến khác.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách nạp tiền tại cổng game Rikvip. Hy vọng, qua đó bạn sẽ thực hiện một cách thành thạo hơn. Rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chào đón các bạn đấy. Đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nhé. 

Xem thêm: