Một số mẹo nhỏ khắc phục xuất tinh sớm

Tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là hiện tượng phóng tinh trước khi bạn muốn và đôi khi không thể kiểm soát, thời gian xuất tinh quá sớm – dưới 5 phút kể từ khi bắt đầu quan hệ. Hầu hết đàn ông đều gặp trường hợp này trong đời, đặc biệt khi bị căng thẳng hoặc quá phấn khích hay tình trạng sức khỏe kém. Dưới đây là một số mẹo nhỏ khắc phục xuất tinh sớm dành cho quý ông.

Nếu chỉ bị xuất tinh sớm một đôi lần, bạn không nên quá lo lắng và có thể phòng trị bằng cách cải thiện sức khỏe bản thân. Nếu tình trạng này thường xuyên diễn ra bạn nên thăm khám, tham khảo ý kiến của chuyên gia.

Mẹo nhỏ khắc phục xuất tinh sớm - Đông Nam Dược Hoàng Anh

Mẹo nhỏ khắc phục xuất tinh sớm – Đông Nam Dược Hoàng Anh

Một số mẹo nhỏ khắc phục xuất tinh sớm

Mời các bạn tham khảo chuyên mục Xuất tinh sớm ở Nam giới để tìm hiểu chi tiết cách điều trị bệnh, trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi chỉ xin đề cập đến một số mẹo nhỏ mà bạn có thể tự thực hiện một cách đơn giản.

Thư giãn

Thư giãn trước khi quan hệ mang lại rất nhiều hiệu quả. Cho dù nguyên nhân xuất tinh sớm của bạn do sức khỏe hay tâm lý thì thư giãn một chút, chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc yêu luôn luôn mang lại hiệu quả bất ngờ. Bạn có thể đi tắm, hít thở sâu hoặc ngồi tĩnh tâm, thả lỏng đầu óc. Hãy đảm bảo rằng bạn đã chắc chắn sẵn sàng rồi mới bắt đầu cuộc yêu.

Kích thích theo kiểu mới

Đừng để cuộc yêu quá nhàm chán, khuôn mẫu. Bạn có thể thay đổi kiểu khích thích, cùng bạn tình khám phá những cách khác. Điều này vừa mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ vừa khiến bạn tăng khả năng kiểm soát hơn.

Thay đổi vị trí

Trong khi quan hệ bạn có thể thay đổi vị trí, tư thế. Khi bạn tự tin hơn thay vì dừng lại hẳn để tạm hoãn hãy thay đổi vị trí, tư thế khác. Để được như ý bạn có thể tâm sự, cùng trao đổi một cách thẳng thắn với bạn tình.

Một số điều không nên làm

Bạn có thể dùng một số mẹo như dùng bao cao su dày, dừng lại trước khi đạt khoái cảm, suy nghĩ về chuyện khác để phân tán sự chú ý,… tuy nhiên những cách này không phải lúc nào cũng thành công. Và trên hết, cho dù có thành công, các phương pháp này đều có tính chất làm giảm chất lượng của cuộc yêu.

Dương Lực Hoàn – điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, tăng cường & phục hồi bản lĩnh của cánh mày râu

Dương Lực Hoàn là sản phẩm tiêu biểu của Đông Nam Dược Hoàng Anh, giúp quý ông tăng cường và phục hồi sức khỏe toàn diện một cách hoàn toàn tự nhiên, không gây tác dụng phụ. Dương Lực Hoàn được kết hợp điều chế từ nhiều loại thảo dược quý thành công thức độc đáo, giúp cải thiện sức khỏe toàn diện, nâng cao chất lượng cuộc sống và tình dục tự nhiên cho nam giới.

  • Giúp tăng cường sinh lực, kéo dài thời gian quan hệ.
  • Gia tăng cảm xúc, giúp cuộc “yêu” thêm hưng phấn, thăng hoa.
  • Làm chậm quá trình mãn dục, duy trì phong độ, bản lĩnh quý ông thời hiện đại.
  • Điều trị rối loạn cương dương
  • Điều trị rối loạn xuất tinh sớm
  • Tăng cường chức năng tình dục
  • Điều trị chứng đau nhức khi quan hệ

Mời các bạn tham khảo sản phẩm và đặt hàng tại đây

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì sức khỏe hoặc có thắc mắc gì hãy để lại câu hỏi tại chuyên mục hỏi đáp để được tư vấn hỗ trợ. Nếu câu hỏi là riêng tư, cần tư vấn riêng bạn có thể gửi yêu cầu liên hệ để được liên hệ lại, các chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *