Trên thực tế đàn ông kém xa phụ nữ

Trên thực tế đàn ông kém xa phụ nữ

Yếu tố giáo dục, cộng thêm yếu tố văn hóa xã hội cùng những ảo tưởng về sức mạnh đàn ông đã khiến cho không ít đàn ông không vượt qua được phần bản năng thú tính của mình. Người thực sự mạnh mẽ là người chiến thắng chính mình tức là chiến thắng được những ham muốn bản năng để có lối sống chuẩn mực. Khi sống theo bản năng, hành động theo bản năng thì đó là biểu hiện của sự yếu đuối về mặt nhân cách, về bản lĩnh sống. Trong chuyện tình dục, đàn ông rõ ràng kém xa phụ nữ về phương diện này.

Sức khỏe tình dục - Đông Nam Dược Hoàng Anh

Sức khỏe tình dục – Đông Nam Dược Hoàng Anh

Những quan niệm sai lầm về bản lĩnh đàn ông

Có một cách nghĩ mặc định lâu nay trong vấn đề phòng the là: Đàn ông luôn “mạnh” hơn phụ nữ về “chuyện ấy”. Tuy nhiên, trên thực tế đàn ông lại là giới thường phải sử dụng đến các sản phẩm tăng lực nhiều hơn… phụ nữ.

Trên thực tế, quan niệm về chuyện phòng the của hai giới ở Việt Nam đúng là có sự khác biệt từ xưa đến nay. Cũng là đề cập đến khả năng tình dục nhưng ở nam giới người ta thường ví nó là “bản lĩnh đàn ông” nhưng với phụ nữ thì không. Không ai gọi khả năng tình dục của phụ nữ là “bản lĩnh phụ nữ” cả.

Có lẽ chính vì sự “phân biệt” này mà không ít nam giới khi mắc phải căn bệnh “sinh lý yếu” đã phải sống trong nỗi ám ảnh rằng, mình mất “bản lĩnh đàn ông”, không đáng mặt làm đàn ông. Vì suy nghĩ lệch lạc này nên trong các cuộc trà dư tửu hậu, nam giới rất thích “chém gió”, thích khoác lác về khả năng tình dục của mình. Họ thường “nổ” về độ dài ngắn, to nhỏ của “cậu nhỏ”, hay thời lượng, chất lượng các “cuộc xung trận”. Thậm chí xem “các cuộc yêu” với nhiều cô gái như một chiến tích, trong khi bản chất hành vi đó là trái pháp luật, phi đạo đức.

Đàn ông kém xa phụ nữ về bản lĩnh tình dục

Theo các chuyên gia, do sự khác biệt về mặt cơ thể học, nam giới thường ở thế chủ động. Nhưng về mặt tinh thần thì chính phụ nữ lại là người dẫn dắt và điều khiển trong chuyện phòng the. Bởi vậy về mặt bản chất, người chỉ huy cũng cần phải “bản lĩnh” mới có thể dẫn dắt và điều khiển người nam khi vào cuộc.

Đã từng có nghiên cứu của giới khoa học khẳng định một điều ngược lại là phụ nữ còn nhiều ham muốn tình dục hơn cả nam giới. Lý do là bởi phụ nữ ít có thời gian dành cho tình dục như nam giới. Nghiên cứu của Mumsnet.com (Mỹ) cho biết: “Phụ nữ có ít thời gian dành cho tình dục thì càng ham muốn nhiều hơn mỗi khi “xung trận”. Theo các chuyên gia, việc nam giới thể hiện mình mạnh mẽ, mình có nhiều ham muốn bản chất là thể hiện thái độ của xã hội chứ không thuộc về bản chất. Việc nam giới nghĩ nhiều hơn đến tình dục không phải do lượng testosterone cao mà cũng là do chính thái độ, do quan niệm xã hội tạo nên.

Theo các chuyên gia, bản chất tình dục của con người khác với đời sống tính dục của loài vật ở chỗ là biết yêu thương, có tình cảm và trách nhiệm. Ở loài người, chúng ta gọi là “tình dục” còn ở loài vật chúng ta gọi là “tính dục”. Sự khác nhau này cho thấy “chuyện ấy” ở con người, nếu không có yếu tố yêu thương thì hành vi tính dục chỉ dừng lại ở mặt sinh dục, mặt “thú” như ở loài vật. Ham muốn tình dục là phần bản năng mạnh mẽ ở con người nhưng để biết một người sống có bản lĩnh hay không là ở chính sự vượt qua phần bản năng này. Thực tế trong khi nam giới khó vượt qua bản năng này thì phụ nữ lại có khả năng kiềm chế tốt hơn.

Lý giải về sự khác nhau này, TS tâm lý Nguyễn Thị Kim Quý, Hội Tâm lý giáo dục Việt Nam cho rằng, do yếu tố xã hội “trọng nam khinh nữ”, người con gái ngay từ bé đã buộc phải “kiềm chế” trong rất nhiều hành vi. Cha mẹ thường dạy “con gái thì phải ý tứ”, “con gái thì ăn uống phải nhỏ nhẹ, từ tốn”, “con gái không được nằm ngửa”, “con gái thì không được ngồi dạng chân”…trong khi những hành vi này ở trẻ nam thì vô tư phát triển. Mặc dù chỉ là lời ăn, tiếng nói, cử chỉ đi, đứng, nằm, ngồi, ăn uống…nhưng ngay từ bé, trẻ gái đã được học cách “kiềm chế” bản năng tự nhiên để sống theo những quy chuẩn đạo đức mà xã hội đặt ra. Chính điều này đã tôi luyện phụ nữ khả năng kiềm chế, trong đó có cả khả năng kiềm chế dục vọng tình dục tốt hơn nam giới như ta đã thấy.

Dương Lực Hoàn – điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, tăng cường & phục hồi bản lĩnh của cánh mày râu

Dương Lực Hoàn là sản phẩm tiêu biểu của Đông Nam Dược Hoàng Anh, kết hợp giữa nhiều loại thảo dược quý thành công thức độc đáo, giúp cải thiện sức khỏe toàn diện, nâng cao chất lượng cuộc sống và tình dục tự nhiên cho nam giới. Sản phẩm giúp quý ông tăng cường và phục hồi sức khỏe toàn diện một cách hoàn toàn tự nhiên, không tác dụng phụ.

  • Giúp tăng cường sinh lực, kéo dài thời gian quan hệ.
  • Gia tăng cảm xúc, giúp cuộc “yêu” thêm hưng phấn, thăng hoa.
  • Làm chậm quá trình mãn dục, duy trì phong độ, bản lĩnh quý ông thời hiện đại.
  • Điều trị rối loạn cương dương
  • Điều trị rối loạn xuất tinh sớm
  • Tăng cường chức năng tình dục
  • Điều trị chứng đau nhức khi quan hệ

Mời các bạn tham khảo sản phẩm và đặt hàng tại đây

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì sức khỏe hoặc có thắc mắc gì hãy để lại câu hỏi tại chuyên mục hỏi đáp hoặc yêu cầu liên hệ. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *